ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Mọi người truy cập trang web 90phut và sử dụng các dịch vụ hữu ích trên trang web đều phải hiểu rõ các điều khoản sử dụng của trang web. Ngoài việc tìm kiếm thông tin, mọi người cần tuân thủ các điều khoản sử dụng, các điều khoản tương tự chúng ta cần đọc thông tin bên dưới.
Các điều khoản và điều kiện do 90phut thiết lập sẽ đảm bảo người dùng sử dụng nội dung của website không vi phạm các điều khoản cấm. Nó còn giúp mọi người sử dụng website 90phut một cách thuận tiện nhất.
user_protocol
Điều khoản sử dụng của người sử dụng tại website 90phut
Khi truy cập vào trang web 90phut hoặc sử dụng bất kỳ nội dung tại trang web là mặc định rằng mọi người đã hoàn toàn chấp nhận với các điều khoản của chúng tôi. Cụ thể những điều khoản đấy sẽ là:
● Mọi người không được quyền sáng tạo ra bất cứ nội dung vi phạm bản quyền nào không phải sở hữu của họ khi không có sự đồng ý của người chủ sở hữu bản quyền trên trang web 90phut.
● Hoàn toàn không đăng tải bất cứ nội dung liên quan về giới tính, tuổi tác, sắc tộc nào trên trang web và thay thế vào đấy, sẽ đăng tải nội dung liên quan về bóng đá. Trong tình huống vi phạm pháp luật nếu đăng tải bất kỳ nội dung vi phạm, trang web 90phut sẽ nhờ pháp luật xử lý sự việc.
●Không chia sẻ các file có virus, phần mềm độc hại cũng tương tự các file có liên quan về thông tin cá nhân của người sử dụng trên trang web 90phut. Nếu nằm ngoài quyền hạn của admin sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết.
● Mọi người sẽ được quyền đăng tải và chia sẻ thông tin liên quan về bóng đá mà mọi người cần tham khảo. Tuy nhiên, trước khi được đăng tải và chia sẻ, những thông tin trên sẽ được kiểm tra kỹ càng từ quản trị viên.
● Nếu trên trang web 90phut có những nội dung xấu làm ảnh hưởng đến uy tín bạn có thể liên lạc với admin để tìm kiếm hướng xử lý có lợi giữa hai bên.
● Chúng tôi có toàn quyền thay đổi, cập nhật các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần thiết phải thông báo trước. Vì thế đòi hỏi bạn phải thường xuyên kiểm tra lại các điều khoản nhằm cập nhật thông tin mới nhất.
Trên là những điều khoản, nội quy của website, những điều khoản bắt buộc mọi người phải tuân thủ tuyệt đối. Nếu có người vi phạm theo những điều khoản trên mọi người sẽ phải nhận bản án cao nhất nhờ pháp luật phân xử.
Điều khoản sử dụng của nhóm quản trị viên website 90phut
Dưới đây là những tiêu chuẩn về đội ngũ nhân sự của 90phut:
● Thông tin được đăng tải phải có mức độ trung thực, chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, chính xác nhất, đáng tin tưởng nhất. Mọi thông tin phải được cập nhật dể dàng, chính xác nhất.
● Các thông tin về vị trí xuất hiện, thứ hạng và điểm số được đăng tải. .. Chúng tôi đảm bảo thông tin là tuyệt đối chính xác.
● Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho quý bạn những giải đấu có cùng đường link xem bóng đá tốt nhất, đồ hoạ rõ nét, âm thanh chân thực, cùng đường truyền ổn định, mượt mà.
● Trang web sẽ kiểm tra kỹ càng thông tin trước khi đăng tải lên. Tuy nhiên, nếu có thông tin không chính xác, người dùng cũng nên chủ động kiểm tra trước khi sử dụng.
● Nhằm đảm bảo tính chính xác cùng sự bảo mật cho người sử dụng, thông tin được cập nhật thường xuyên đã được kiểm tra kỹ lưỡng.
● Mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối không được chia sẻ cho bất kỳ người thứ ba nào.
● Tất cả các nội dung, link tải sẽ được cập nhật liên tục và chính xác trên trang web nên mọi người đều có thể an tâm khi sử dụng.
● Chúng tôi nghiêm túc tuân thủ quy định trên, liên tục cập nhật nội dung mới và bổ ích nhất tới người dùng.
● Chúng tôi có những cập nhật, sửa đổi trên trang web sẽ đảm bảo phù hợp với mọi người.
Kết bài
Nội dung về điều khoản sử dụng của trang web 90phut đã được cập nhật. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ tuân thủ tuyệt đối. Trong trường hợp có sửa đổi, nội dung sẽ được cập nhật ngay lập tức. Chúc quý khách có những phút giây thư giãn khi truy cập vào trang web để xem bóng đá.